Nấm cadida là 1 loại nấm phát triển nhanh và gây nhiều biến chứng.

Nấm candida là loại nấm mà khi nhắc đến chúng đều gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng ở phái đẹp vì chúng là tác nhân hàng đầu khiến chị em bị mắc những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chiếm 90% trong số những ca nhiễm bệnh tế nhị.

 • ĐÁP ÁN CHO CÂU HỎI “NẤM CANDIDA CÓ LÂY HAY KHÔNG?”

  21-04-2017 // 0 lượt xem

  Theo ý kiến của nhiều chuyên gia chuyên khoa về các loại bệnh nấm, nấm candida dễ dàng lây từ người sang người nếu không có những biện pháp phòng tránh và tùy thể trạng của con người. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng nào xác định rõ cách thức lây nhiễm của nấm candida bởi trong mỗi cá thể con người đều chứa chúng với số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào vật chủ.

  Chi tiết →

 • ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN LO LẮNG KHI BÉ NHIỄM NẤM LƯỠI Ở TRẺ EM?

  20-04-2017 // 921 lượt xem

  Khi bị nấm lưỡi nặng, trẻ trở nên biếng ăn, thậm chí còn quấy khóc vì đau đớn, bỏ bú và nôn ọe. Nếu nấm lan nhanh, trẻ sẽ khó thở vì bị tắc ống thở gây viêm phổi, phá hủy thành tiêu hóa, rối loạn tiêu hóa, trẻ sẽ bị suy dinh dưỡng và điều đó khiến nấm hoạt động mạnh mẽ hơn nữa.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO ĐƯỜNG LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY NHIỄM NẤM ÂM ĐẠO?

  19-04-2017 // 963 lượt xem

  Nấm Candida là một loại nấm men thường kí sinh ở bộ phận sinh dục, tồn tại với hình dạng đơn bào và không gây bệnh khi không ở điều kiện thuận lợi. Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng, môi trường nhiều đường là môi trường thuận lợi cho vi nấm hấp thụ và phát triển. Đó là bởi ở những nơi chứa hàm lượng đường cao, vi khuẩn nấm candida sẽ có được nguồn dinh dưỡng dồi dào để sinh sôi, nảy nở, tận dụng cơ hội bắt đầu cuộc tấn công xâm nhập cơ thể chúng ta.

  Chi tiết →

 • NẤM CANDIDA ALBICANS – NẤM SINH DỤC KHIẾN BẠN KHÓ Ở

  18-04-2017 // 981 lượt xem

  Nấm Candida Albicans cũng như những loại nấm gây bệnh sinh dục khác, thông thường lây truyền qua đường tình dục chiếm tỉ lệ cao nhất, hơn cả lậu, những loại trùng sinh dục,… Ngoài ra là các nguyên nhân như vệ sinh cá nhân kém, độ pH ở âm đạo, phụ nữ đang mang thai, người đang mắc bệnh tiểu đường,…

  Chi tiết →

 • SẴN SÀNG ĐỐI MẶT VỚI NỖI LO TRẺ BỊ NẤM MIỆNG

  17-04-2017 // 905 lượt xem

  Trẻ bị nấm miệng cũng là do bị mắc các bệnh thế kỉ như HIV, ung thư lây nhiễm từ mẹ sang, hay có thể do sức khỏe yếu nên phải thường xuyên dùng kháng sinh trị bệnh, kéo dài và không có điểm dừng. Điều đó khiến hệ miễn dịch của bé bị tàn phá dần, khiến vi nấm có cơ hội sinh sôi.

  Chi tiết →

 • NHIỄM NẤM CANDIDA Ở MIỆNG – TRẢI QUA NỖI LO VI NẤM ĐÁNG SỢ

  15-04-2017 // 0 lượt xem

  Các vết thương mà vi nấm tích tụ có thể khiến người bệnh bị đau rát và có khả năng chảy máu khi cố gắng cạo chúng. Có đôi lúc, vì không chữa trị đúng cách, nấm sẽ lây lan cả vòm miệng, xuống thực quản, amiđan và cuối cùng là sau cổ họng.

  Chi tiết →

 • BẠN CÓ ĐANG ĐIỀU TRỊ NẤM CANDIDA Ở TRẺ SƠ SINH ĐÚNG CÁCH?

  13-04-2017 // 643 lượt xem

  Có thể bạn chưa biết, bệnh nấm miệng xuất hiện do nấm candida gây nên. Thông thường, chúng vẫn tồn tại sâu trong cơ thể con người ở những nơi ẩm ướt như âm đạo, niêm mạc ruột, miệng, da,… hoặc những nơi có tương đối nhiều đường như khoang miệng, đường tiêu hóa,… nhưng không gây bệnh vì bị kiềm hãm bởi các vi sinh vật có lợi.

  Chi tiết →

DMCA.com Protection Status