Nấm cadida là 1 loại nấm phát triển nhanh và gây nhiều biến chứng.

Nấm candida là loại nấm mà khi nhắc đến chúng đều gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng ở phái đẹp vì chúng là tác nhân hàng đầu khiến chị em bị mắc những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chiếm 90% trong số những ca nhiễm bệnh tế nhị.

 • NHỮNG LOẠI THUỐC GÌ BẠN NÊN CÂN NHẮC KHI NHIỄM NẤM CANDIDA?

  12-04-2017 // 1,037 lượt xem

  Nhiễm nấm candida nên dùng thuốc gì? Đây là vấn đề khiến không ít người băn khoăn. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc dùng để chữa trị nấm candida. Chúng đa phần là thuốc bôi mỡ, kháng sinh. Đối với những dòng thuốc này, chúng chủ yếu điều trị tạm thời, tất nhiên, nấm sẽ nhanh chóng biến mất nhưng cũng phút chốc tái phát ngay sau đó vài ngày.

  Chi tiết →

 • BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NÓI GÌ VỀ NHIỄM NẤM CANDIDA?

  11-04-2017 // 562 lượt xem

  Nấm candida là một loại nấm phổ biến, thế nhưng bạn đã chắc chắn hiểu biết tường tận về chúng? Trong bài viết này, thử nghe những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa để biết được họ nhìn nhận về nấm candida như thế nào nhé.

  Chi tiết →

 • TÌM HIỂU VỀ NHIỄM NẤM CANDIDA VÙNG MIỆNG

  04-01-2017 // 1,129 lượt xem

  Nhiễm nấm Candida ở miệng thường không có dấu hiệu đặc trưng để dễ dàng nhận thấy. Tuy nhiên, nếu trẻ có những dấu hiệu như niêm mạc má, lưỡi, đau rát họng, khàn giọng, biếng ăn … bạn nên đưa trẻ đến bác sĩ để được khám lâm sàng và chẩn đoán chính xác.

  Chi tiết →

 • NHẬN DIỆN NẤM LƯỠI Ở TRẺ EM

  30-12-2016 // 570 lượt xem

  Bệnh nấm lưỡi ở trẻ em là một loại bệnh phổ biến và thường gặp. Bệnh do một loài nấm men kí sinh có tên là candida albicans gây ra. Chúng tồn tại trong cơ thể con người, đến một lúc thích hợp sẽ hoạt động mạnh mẽ

  Chi tiết →

 • “ĂN KHÔNG NGON, NGỦ KHÔNG YÊN” VỚI NẤM CANDIDA ĐƯỜNG TIÊU HÓA.

  26-12-2016 // 444 lượt xem

  Căn bệnh nhiễm nấm candida đường tiêu hóa không phải là trường hợp hiếm gặp, bởi candida là loại nấm tồn tại sẵn trong cơ thể con người nhưng trong trạng thái ngủ sâu, khi gặp điều kiện thuận lợi nó mới bùng phát dữ dội mà thôi.

  Chi tiết →

 • NHIỄM NẤM CANDIDA CÓ HAY TÁI PHÁT KHÔNG?

  22-12-2016 // 477 lượt xem

  Vệ sinh không đúng cách trong quá trình điều trị. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc nhiễm nấm candida tái phát. Với việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín của bạn và chú ý trong vấn đề quần lót không dùng chung với người khác hay thường xuyên thay và giặt giũ kĩ lưỡng thì nấm candida sẽ được loại bỏ dần và hoàn toàn.

  Chi tiết →

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÒNG NGỪA NHIỄM NẤM CANDIDA MÃN TÍNH?

  22-12-2016 // 609 lượt xem

  Theo nghiên cứu khoa học về cơ thể người, candida albicans là một dạng nấm men thường sống trên da, trong đường tiêu hóa và ở âm đạo phụ nữ. Đây là một loại nấm không có nhiều nguy hiểm. Hệ thống miễn dịch cùng những vi khuẩn có lợi trong cơ thể ngăn chặn quá trình phát triển của chúng, không cho nấm men xâm nhập quá nhiều. Đến khi, các vi khuẩn bị tiêu diệt, sức đề kháng và hệ miễn dịch bị suy yếu dần, chúng sẽ bắt đầu phát triển, xâm chiếm và gây nhiễm nấm candida mãn tính.

  Chi tiết →

DMCA.com Protection Status