Nấm cadida là 1 loại nấm phát triển nhanh và gây nhiều biến chứng.

Nấm candida là loại nấm mà khi nhắc đến chúng đều gây nên nỗi ám ảnh kinh hoàng ở phái đẹp vì chúng là tác nhân hàng đầu khiến chị em bị mắc những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chiếm 90% trong số những ca nhiễm bệnh tế nhị.

 • NGHIÊN CỨU CÁCH NHẬN BIẾT NẤM CANDIDA DA

  29-04-2017 // 6,291 lượt xem

  Da là bộ phận xúc giác của cơ thể, vừa là một “lỗ” thông hơi, vì mồ hôi lẫn những tạp chất khác thoát hơi ra khỏi qua các lỗ chân lông nằm trên da. Vì thế, da vốn là nơi ẩm ướt, sẽ thu hút loại nấm Candida da này.

  Chi tiết →

 • NẤM MIỆNG Ở TRẺ NHỎ - MẸ LO VÌ BÉ KHÔNG KHỎE

  28-04-2017 // 39,476 lượt xem

  Khi biến chứng nặng, nấm miệng ở trẻ nhỏ từ khoang miệng sẽ lan dần ra lưỡi, lợi, răng, sau đó là ống thực quản, thực quản, gây amidan ở trẻ, tiếp đến là dạ dày, ruột rồi thành ruột và xuống dưới đường tiêu hóa. Có nhiều trường hợp nấm di chuyển sang phổi, gây viêm phổi và nghẹt ống thở, hết sức nguy hiểm và cần chữa trị kịp thời.

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT NẾU BỊ NẤM KHI MANG THAI

  26-04-2017 // 221,184 lượt xem

  Đa phần, phụ nữ khi mang thai dễ bị nhiễm nấm hơn so với bình thường là do sự gia tăng kích thích tố trong giai đoạn thai nghén làm thay đổi độ PH trong âm đạo tạo môi trường thuận lợi cho nấm Candida phát triển mạnh mẽ.

  Chi tiết →

 • ĐÂU LÀ LÍ DO GÂY NÊN TÌNH TRẠNG NHIỄM NẤM CANDIDA Ở LƯỠI?

  25-04-2017 // 4,058 lượt xem

  Nấm candida chỉ làm cho lưỡi chúng ta bị bao phủ bởi một lớp màu trắng đục, hay còn gọi là trắng sữa. Người bệnh có thể cảm thấy nhạt miệng hay chát ở lưỡi vì nó không có triệu chứng cụ thể, nên rất dễ bị ta bỏ qua và không chú ý đến.

  Chi tiết →

 • MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐIỀU TRỊ KHI BỊ NHIỄM NẤM CANDIDA

  24-04-2017 // 6,881 lượt xem

  Khi trị nấm, bạn không nên nôn nóng vì nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, bền bỉ, cho dù bạn có vội vàng đến mấy thì cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Đừng sử dụng hay nghe theo bất kì cách điều trị khi bị nấm candida nào khi chưa có cơ sở thực tế, chưa được sự chấp nhận của bác sĩ chuyên khoa vì có thể nấm sẽ biến chứng theo chiều hướng nặng, gây ra nhiều loại bệnh khác có hại cho sức khỏe.

  Chi tiết →

 • NHIỄM NẤM CANDIDA CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  23-04-2017 // 1,976 lượt xem

  Bệnh nếu như không được nhanh chóng can thiệp và khắc phục kịp thời rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm mắc các bệnh thầm kín, đe dọa tới sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em. Chính vì vậy, đừng xem thường chúng nó nhé!

  Chi tiết →

 • CÓ SAI KHÔNG KHI CHO RẰNG: “NẤM CANDIDA LÀ MỘT LOẠI NẤM NGUY HIỂM?”

  21-04-2017 // 0 lượt xem

  Từ người phụ nữ nhiễm bệnh, khi quan hệ tình dục với một người đàn ông nếu không sử dụng các biện pháp an toàn, thì người đàn ông ấy cũng sẽ bị lây lan. Vì nấm Candida mang hình dạng là đơn bào nên tốc độ lây lan của chúng tựa như vi khuẩn, rất nhanh và phát tán rộng.

  Chi tiết →

DMCA.com Protection Status