NHIỄM NẤM CANDIDA CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bệnh nếu như không được nhanh chóng can thiệp và khắc phục kịp thời rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm mắc các bệnh thầm kín, đe dọa tới sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em. Chính vì vậy, đừng xem thường chúng nó nhé!

Ngày đăng: 23-04-2017

1,975 lượt xem

NHIỄM NẤM CANDIDA CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Nấm candida là một loại nấm men thông thường với nhiều chủng khác nhau, tồn tại nhiều nhất ở những nơi có độ pH thấp như âm đạo và hệ tiêu hóa phụ nữ, miệng trẻ sơ sinh. Nhiễm nấm ban đầu sẽ không nguy hiểm nhiều đến cơ thể người bệnh. Tuy nhiên, nếu chủ quan trong quá trình điều trị có thể khiến tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn, dẫn tới nhiều hậu quả khó lường trước.

Nhiễm nấm candida ở vùng kín phụ nữ

Bệnh nếu như không được nhanh chóng can thiệp và khắc phục kịp thời rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm  mắc các bệnh thầm kín, đe dọa tới sức khỏe, khả năng sinh sản của chị em. Chính vì vậy, đừng xem thường chúng nó nhé!

Lo lắng về tác hại của việc nhiễm nấm Candida

Nhiễm nấm Candida có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất khi được tư vấn về nấm Candida. Như đã chia sẻ trước đó, tùy theo mức nhiễm nấm mà bạn xác định độ nguy hiểm của nó. Dưới đây là những tìm hiểu chi tiết hơn về hậu quả mà nhiễm Candida gây ra.

Bạn băn khoăn liệu nấm candida có nguy hiểm không?

Khi bị nhiễm nấm candida, đặc biệt là ở cùng âm đạo sẽ gây tình trạng ngứa ngáy, khó chịu, người bệnh luôn trong tâm trạng bất ổn, không thoải mái, thường hay cáu gắt, nặng nề…. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, công việc cũng như cuộc sống gia đình của chị em phụ nữ. Đời sống riêng tư của vợ chồng cũng vì thế mà gặp rắc rối, trục trặc, gây ra mâu thuẫn, cãi vã.

Nấm khiến bạn khó chịu, tâm trạng bất thường

Thậm chí, phụ nữ nếu bị nhiễm nấm Candida tệ hơn, có khả năng lây bệnh cho bạn tình qua đường tình dục. Nam giới sau khi bị nhiễm dương vật bị sưng đỏ, gây ngứa ngáy và tất nhiên, những hậu quả đi kèm cũng không hề ít phiền toái.

Một điều tất yếu, khi bị bám chặt bởi những bệnh lí bất kì, đặc biệt là các bệnh phải điều trị trong thời gian dài đều gây tổn thương đến hệ thống miễn dịch của cơ thể. Và hệ miễn dịch bị xâm chiếm chính là điều kiện thuận lợi cho việc mắc phải các bệnh khác. Đối với một bệnh lí mà hệ quả tiêu biểu là làm suy giảm hệ miễn dịch một cách trầm trọng như nhiễm nấm candida thì thực sự không thể tránh khỏi điều này.

Hệ miễn dịch của bạn có khả năng suy giảm do nấm

Đối với những trường hợp bị nhiễm nấm candida giai đoạn nặng, người bệnh có thể phải đối mặt đau đớn với chứng nhiễm trùng huyết hoặc tắc vòi trứng, vô sinh. Hai biến chứng này được xem là hai hậu quả nghiêm trọng nhất bị gây ra do thái độ chủ quan trong quá trình trị liệu nấm candida.

Chính vì vậy, khi phát hiện bất kì triệu chứng nào nghi ngờ nhiễm nấm candida, bạn nên liên hệ bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và chẩn đoán chính xác.

GỌI NGAY - 0902 985 666
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

THUỐC NAM GIA TRUYỀN HỒNG ĐỨC

Địa chỉ:246/49 Võ Văn Tần, Phường 5, Q3 .TP. Hồ Chí Minh

Email:  namcandida@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status